русский

Стеллажи с куполами и ложи для парков экотуризма на Филиппинах

November 08,2019

สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ (ตากาล็อก: Республика Филиппины) เรียกว่าฟิลิปปินส์ตั้งอยู่ในแปซิฟิกตะวันตกและเป็นหมู่เกาะหลายเชื้อชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีพื้นที่ 297,700 ตารางกิโลเมตรและประชากร 104.9 ล้านคน (2017 )

ที่ตั้งภูมิภาค: ฟิลิปปินส์ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ช่องแคบรถบัสเหนืออยู่ตรงข้ามกับจังหวัดของจีนไต้หวัน ทิศใต้และทิศตะวันตกเฉียงใต้แยกออกจากชายฝั่งตะวันตกของสุลาเวสี, ช่องแคบบาลาแล็คหันหน้าไปทางอินโดนีเซียและมาเลเซีย, ทะเลจีนใต้เป็นทิศตะวันตก, และมหาสมุทรแปซิฟิกอยู่ทางตะวันออก มีมากกว่า 7,000 หมู่เกาะซึ่งมี 11 เกาะใหญ่ ๆ เช่นเกาะลูซอนเกาะมินดาเนาและเกาะซามาร์คิดเป็น 96% ของพื้นที่ทั้งหมดของประเทศ แนวชายฝั่งมีความยาวประมาณ 18,533 กิโลเมตร

ลักษณะภูมิอากาศ: ฟิลิปปินส์เป็นป่าฝนมรสุมที่มีอุณหภูมิและฝนสูงความชื้นสูงและพายุไต้ฝุ่นหลายชนิด อุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีอยู่ที่ 27 ° C และปริมาณน้ำฝนรายปีคือ 2,000-3,000 มิลลิเมตร

ทรัพยากรชีวภาพ: มีพืชป่าเกือบ 10,000 ชนิดในฟิลิปปินส์ซึ่งมากกว่า 2,500 ชนิดเป็นพืชสูงกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นไม้สนไม้ไผ่ไผ่เต็งรังป่าชายเลนต้นสนและอื่น ๆ ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ฟิลิปปินส์มีพื้นที่ป่า 5.7 ล้านเฮกเตอร์ สัตว์ป่าในประเทศฟิลิปปินส์เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีมากถึง 200 สปีชีส์ซึ่งส่วนใหญ่เป็น птеродактиль และแมลง มีนกมากกว่า 750 สายพันธุ์ ส่วนใหญ่มีควายป่า, tarsier, เม้าส์, เม่น, เมาส์, นกอินทรีลิงและอื่น ๆ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฟิลิปปินส์ได้ส่งเสริมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและพื้นที่สีเขียวมากมายให้กับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ สวนสาธารณะการท่องเที่ยวเชิงนิเวศได้แผ่ขยายออกไปทั่วประเทศและมีเหตุผลเพราะช่วยส่งเสริมความงามของสถานที่และส่งเสริมเศรษฐกิจท้องถิ่น

การพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ - การสร้างพื้นที่สำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำ Glamping муниципальный совет ผสมผสานความสะดวกสบายของห้องพักของโรงแรมเข้ากับความเรียบง่ายของกิจกรรมกลางแจ้ง ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่แสวงหาธรรมชาติผู้ผจญภัยผู้แสวงหาความสงบและเงียบช่างดูดาวและผู้สร้างหน่วยความจำฝักโดมที่เป็นธรณีทางธรณีวิทยามีพื้นที่กลางแจ้งส่วนตัวพร้อมความสะดวกสบายระดับห้าดาว

ในฐานะผู้ผลิตเต็นท์โดมชั้นนำในประเทศจีน BDiR Inc. ประสบความสำเร็จในการนำเสนอโซลูชันเต็นท์รีสอร์ทเพื่อสร้างค่ายหรูหราทั่วโลก ไม่ว่าที่ตั้งแคมป์จะตั้งอยู่ริมชายหาดในป่าบนที่สูงหรือในทะเลทรายเต็นท์คุณภาพสูงจาก BDiR Inc. สามารถช่วยในการสร้างธุรกิจที่ตั้งแคมป์ได้

Горячий поиск:

предыдущий: Эко Тент Устойчивый Курорт в Шри-Ланке

следующий: Гламурные кемпинги или места для палаток в Малайзии

архив

Новости BDiR

Как Hастроить Cвою Cобственную палатку для глэмпинга

Как Hастроить Cвою Cобственную палатку для глэмпинга

July 29,2022

Палатки для глэмпинга доступны в различных стилях и идеально подходят для вашего следующего семейного отдыха. Выберите из красивых, специально разработанных палаток или демонстрационных палаток. Во многих роскошных палатках есть собственный спа-центр, пол
Палатки с геодезическим куполом подходят для проживания и всех видов деятельности

Палатки с геодезическим куполом подходят для проживания и всех видов деятельности

July 22,2022

Геодезические купола стали популярными площадками для проведения мероприятий. Они идеально подходят для различных целей, включая выставки, свадебные банкетные залы, запуск пресс-релизов, импровизированные классы, катки и даже палатки у бассейна. Вы даже м

Смотрите наши видео

Роскошные экологически чистые домики для палаток в отеле Tea Garden Holiday Hotel

Роскошные экологические виллы с экологически чистым гостеприимством